ĐẤT KDC ĐẠI NAM- MINH HƯNG HÀN QUỐC

ĐẤT KDC ĐẠI NAM- MINH HƯNG HÀN QUỐC

Chỉ 690 tr/nền

ĐẤT 250 M2 , 100 M2 THỔ CƯ 

MẶT TIỀN NHỰA 12 M2

CÁCH 700 M TỚI QL13

0937161377 ( hạnh )

Đất nền Chơn Thành-Bình Phước, dần trở thành xu hướng được lựa chọn trong thị trường BĐS miền Nam những năm trở lại đây. Bởi có sự  điều chỉnh Quy hoạch xây dựng hạ tầng , cũng như khu công nghiệp mở rộng ra các vùng lân cận TP.HCM. Bình phước và Bình dương được tách ra từ tỉnh sông Bé.

Bình Dương cận Hồ Chí Minh hơn và cũng theo chỉ đạo chủ chủ tịch Nguyễn Minh Triết  nên được chú trọng phát triển tỉnh Bình dương thành khu công nghiệp trọng điểm. Thật sự điều này đã thành công và nhìn nhìn thấy trước mắt như đường QL13 con đường giao thông chính TpHCM và Bình dương, khu công nghiệp Becamex đã lấp đầy các nhà máy bởi các công ty trong nước và ngoài nước, kéo theo lượng lớn dân cư, đồng thời phát triển mạnh bất động sản cao tầng, nhằm phục vụ dân cư và khối chuyên gia. Bình Dương đã thành công và tiếp theo là Bình Phước và theo các chuyên gia phân tích nhận định. Để thị trường BĐS tỉnh Bình Phước tăng trưởng bền vững trong thời gian tới, do sự dịch chuyển khu công nghiệp. Đặc biệt là Chơn Thành, vùng lân cận nhất của Bình Dương.

CHƠN THÀNH TRỌNG ĐIỂM KHU CÔNG NGHIỆP

Chơn thành có các khu các khu công nghiệp Becamex, khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc. Hiện tại khu công nghiệp Minh Hưng đã vào hoạt động trên 15 năm bắt đầu hoạt động 2004, Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc chú trọng phát triển sản xuất và xuất khẩu qua cửa khẩu Hoa Lư, kéo theo lượng lớn dân về sinh sống ổn định. Vị trí đất Minh Hưng nằm bên hông khu dân cư Đại Nam nằm cạnh khu khu dân cư Đại Nam và khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc là trọng điểm phát triển Kinh tế của Tỉnh Bình Phước.

KINH TẾ HOA LƯ CHƠN THÀNH

Việc thành lập Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư mang mục đích tạo tiền đề cho sự phát triển mới cho một vùng kinh tế động lực của tỉnh Bình Phước là vùng Hoa Lư – Chơn Thành

VỊ TRÍ ĐẤT MINH HƯNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN MẠNH

Huyện Chơn Thành-Bình Phước có vị trí địa lý rất thuận lợi. Có hai tuyến đường huyết mạchQL13 và QL14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa. Thúc đẩy phát triển kinh tế. Đường Hồ Chí Minh kết  nối Chơn Thành với Đức Hòa, Long An và các tỉnh miền Tây cũng đang được hoàn thiện. Dự tính tương lai Chơn Thành sẽ thành lập tuyến đường sắt TP.HCM – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn. Cùng với các chính sách thu hút đầu tư lớn mạnh của tỉnh Bình Phước.Đặc biệt đất Minh Hưng có đi vào rất thuận tiện thông qua đường KDC Đại Nam và đường thẳng từ QL13 vào. Lô đất mặt tiền đường nhựa  nhà nước 12 m2, hiển thị trên sổ.  phía sau có đường đường dân tự mở đường 5 m, vị trí mặt tiền bao giờ cũng thuận lợi về việc kinh doanh buôn bán cũng như việc cho thuê nên đất mặt tiền bao giờ cũng khan hiếm và đắt đỏ

CAO TỐC HỒ CHÍ MINH- HOA LƯ 

  Cao tốc HCM -cửa khẩu Hoa Lư   có lưu lượng xe cao, liên kết với hệ thống đường bộ, kết cấu hạ tầng của các phương thức vận tải khác nhằm khai thác đồng bộ, chủ động và hiệu quả các dịch vụ vận tải trong phát trin kinh tế. Đng thời có tính kết ni với hệ thng đường bộ cao tc của các nước trong khu vực để chủ động hp tác, hội nhập khu vực và quốc tế. Đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới, vật liệu mới vào các lĩnh vực tư vấn, xây dựng, quản lý, khai thác với Mục tiêu hạn chế ô nhiễm môi trường và tiết kiệm năng lượng. Huy động tối đa mọi nguồn lực trong và ngoài nước để đầu tư phát triển mạng lưới đường bộ cao tốc dưới nhiều hình thức. Thúc đẩy đất khu vực Chơn Thành tăng mạnh, đặt biệt khu đất gần khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc.

Đất Minh Hưng cách đường cao tốc tầm 200 m thuận lợi giao thông, Tiềm năng phát triển dịch vụ, đô thị cao đẩy mạnh giá đất khu vực này tăng mạnh .

TÓM TẮC SƠ LƯỢC ĐẤT

Hiện tại có lô đất đầu tư 250m2 thổ 100m2 giá tầm 690 triệu
Mặt tiền 1 mặt tiền đường 12m nhà nước hiển thị trên sổ 1 mặt tiền đường dân tự mở bê tông.
Trong phạm vi bán kính 1km đầy đủ tiện ích : chợ , trường , khu dân cư , bệnh viện , KCN hàn quốc .
Đường xe 16 chỗ quay đầu Cách QL13 1km.

Lý do để chọn sản phẩm
– Sản phẩm có giá rất dễ thở hơn đất tại TPHCM. Tính ra giá chỉ tầm 2,8 tr/m2
(TpHCM sp gắn liền với đất trở nên khan hiếm, giá đã quá cao, yếu tài chính kham không nỗi)
– Cơ sở hạ tầng đã đầy đủ( mặt tiền đường nhựa , cạnh khu CN Minh Hưng Hàn Quốc 
– Thời gian di chuyển về phía TPHCM rất gần ( chỉ cần đi thẳng QL13 là tới )
– Đầu tư khu vực TPHCM giá rất cao,mức tăng lợi nhuận sẽ không như kì vọng
– Bất động sản tỉnh lân cận mua được giá thấp, sau này bán được giá cao

CÓ XE ĐƯA ĐÓN

LIÊN HỆ :  0937161377 ( hạnh )

Tư vấn nhiệt tình, dễ thương, làm việc từ Tâm !

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐẤT MINH HƯNG HÀN QUỐC

 

 

 

Leave a comment