HỒ SƠ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 9 – RIVER PARK TOWER

NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 9 – RIVER PARK TOWER

KẾT HỢP THƯƠNG MẠI VÀ XÃ HỘI 

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ

roxana

NỘI DUNG BÀI BIẾT

Cung cấp thông tin dự án

cung cấp thủ tục hồ sơ 

Liên hệ : 0937161377

NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 9 – RIVER PARK TOWER  chủ đầu tư Công ty cổ phần Bất động sản EXim(Eximland). Đây là dự án nhà ở xã hội thương mại kết hợp . Toạ lạc tại : Bưng Ông Thoàn – P.Phú Hữu – Quận 9 – TP.HCM. Dự án đang trong quá trình triển khai xây dựng, dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường BĐS khu vực Quận 9 hơn 1.400 căn hộ, thiết kế linh hoạt từ 46m2 – 50m2 – 65m2 – 76m2 – 85m2, từ 1-3 phòng ngủ , chủ yểu 65 m2 2 phòng ngủ.

RIVER PARK TOWER  là nhà ở xã hội Quý khách hàng làm đầy đủ 1 bộ hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội, được Sở Xây Dựng duyệt hồ sơ mới được đăng ký mua căn hộ.

Đăng ký mua / tư vấn hồ sơ Nhà ở xã hội River Park Tower: 0937161377

THÔNG TIN  CĂN HỘ RIVER PARK TOWER – NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 9

Tên thương mại: RIVER PARK TOWER

Tên khác: Nhà ở xã hội quận 9 River Park Tower

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Bất động sản E Xim (Eximland)

Đơn vị Phát triển – Phân phối độc quyền:

Tổng diện tích: 16.974m2

Mật độ xây dựng: 

Tổng số Block:  3 Block căn hộ bao gồm A – B – C

Tổng số tầng cao: 19 tầng (Trong đó có 2 tầng thương mại và dịch vụ, 17 tầng căn hộ)

Tầng hầm:  1 tầng hầm để xe thông minh.

Tổng số căn hộ: 1.379 căn hộ. Trong đó NOXH là 1.166 căn, Căn hộ thương mại là 213 căn

Diện tích căn hộ: Chủ yếu từ 64m2 – 80m2 (2PN – 3PN). (Diện tích lọt lòng thông thủy)

Năm xây dựng: Cuối năm 2018

Năm hoàn thành: Năm 2021

VỊ TRÍ NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 9  RIVER PARK TOWER

Dự án nhà ở xã hội quận 9 căn hộ River Park Tower tọa lạc tại vị trí: đường Bưng Ông Thoàn – P.Phú Hữu – Quận 9 – TP.HCM. Trục đường Bưng Ông Thoàn có lộ giới 30m, là một trong những tuyến đường trọng yếu của khu vực Quận 9, kết nối với các trục đường lớn như đường Liên Phường, Đường Nguyễn Duy Trinh, cao tốc Long Thành – Dầu Giây ….

KẾT NỐI DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 9  RIVER PARK TOWER

Dự ánRiver Park Tower được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần BĐS Exim ( Eximland )- Một công ty có uy tín trên thị trường BĐS HCM. Với hơn 1.333 căn hộ, dự án nhà ở xã hội quận 9 River Park Tower  sẽ cung cấp cho thị trường BĐS Quận 9 nguồn căn hộ dồi dào, có tầm giá không cao phù hợp với các khách hàng có thu nhập thấp và trung bình.

Kết nối từ dự án river park tower  đến các điểm trung tâm rất thuận tiện , phù hợp nhu cầu khách hàng . Đặc biệt, khu vực xây dựng dự án căn hộ River Park Tower hiện đang được các nhà đầu tư quan tâm phát triển với tốc độ cao với nhiều dự án biệt thự cao cấp và căn hộ như : Dự án biệt thự cao cấp Park Riverside, Lucasta, Villa Park, Safira Khang Điền…

THIẾT KẾ CĂN HỘ RIVER PARK TOWER – NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 9

Được xây dựng trên diện tích đất là 16.974m2, bao gồm các block căn hộ cao 19 tầng, trong đó 2 tầng trung tâm thương mại dịch vụ và 17 tầng căn hộ. Dự án sẽ có khoảng 1.141 căn hộ nhà ở xã hội và 192 căn hộ thương mại, với thiết kế linh hoạt từ 46m2 – 50m2 – 65m2 – 76m2 – 85m2, được thiết kế đa dạng từ 1, 2 và 3 phòng ngủ. Trong đó, số lượng căn hộ loại 65m2 (thiết kế 2 phòng ngủ, 2WC) sẽ là dạng căn hộ phổ biến nhất với 970 căn hộ, loại căn hộ 46m2 có chỉ 34 căn hộ…

Thiết kế căn hộ 2-3 phòng ngủ dự án nhà ở xã hội quận 9 River Park Tower

Thiết kế nhà ở xã hội quận 9 River Park Tower 2 phòng ngủ điển hình

Thiết kế 1-2 phòng ngủ dự án nhà ở xã hội quận 9 river park tower

TIỆN ÍCH DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 9 – RIVER PARK TOWER

Nằm trong dự án Khu nhà xã hội river park tower của Công ty Exim nên được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và phát triển, cung cấp các dịch vụ cần thiết cho cuộc sống: Hồ bơi, phòng tập gym, hồ thưởng ngoạn, khu vui chơi ven sông, cà phê…

THỦ TỤC MUA NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 9 – RIVER PARK TOWER

Nhà Ở Xã Hội (NOXH) là hình thức hộ trợ giá của nhà nước nhằm giúp những cá nhân đang sinh sống tại địa bàn tỉnh và địa phương sở hữu căn hộ với mức giá thường thấp dưới 15 triệu/m2. Vì vậy để giới hạn đối tượng người mua, tránh tình trạng đầu tư và kinh doanh căn hộ, thì người mua và đăng ký thuê mua NOXH phải thỏa những điều kiện sau;

 • Chưa đứng tên BĐS nào tại địa bàn, trực thuộc cấp tỉnh nơi xây dựng dự án NOXH. Trường hợp đứng tên rồi thì diện tích bình quân đầu người trên số nhân khẩu thấp hơn 10 m2/1 người. Nhà hư hại, hoặc nhà tình thương tình nghĩa bị thu hồi….
 • Có  Hộ Khẩu hoặc KT3 tại địa bàn, cấp tỉnh nơi xây dựng dự án NOXH. Trường hợp sử dụng KT3 bắt buộc kem theo 1 Hợp đồng lao động trên 1 năm, và BHXH trên 1 năm tại địa bàn.
 • Phải thuộc đối tượng không thường xuyên đóng thuế thu nhập cá nhân hàng tháng.

HỒ SƠ NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 9 RIVER PARK TOWER BAO GỒM 

 • CMND photo công chứng.
 • Sổ Hộ Khẩu, hoặc KT3 photo công chứng.
 • Trường hợp KT3, bổ sung Hợp Đồng Lao Động 1 năm trở lên, và sổ Bảo Hiểm Xã Hội, tất cả photo công chứng.
 • Giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận độc thân.
 • Mẫu số 1, đơn đăng ký mua nhà ở xã hội (mau-so-1-don-dang-ky-mua)
 • Mẫu số 3, giấy xác nhận thực trạng và điều kiện thu nhập. Khách hàng vui lòng mang sổ đất nơi đăng ký Hộ Khẩu hoặc KT3 kèm theo mẫu này để UBND Phường dễ xác nhận hơn. (mau-so-3-thuc-trang-nha-o)
 • Mẫu số 6, đơn tự kê khai về điều kiện thu nhập, dành cho khách hàng không đi làm, hoặc đã về hưu.     (mau-so-6-thu-nhap-thap)
 • Mẫu số 7, đơn kê khai về điều kiện thu nhập, dành cho khách hàng đang đi làm, đóng dấu và xác nhận từ công ty đơn vị đang công tác. (mau-so-7-dang-di-lam)

MỘT VÀI QUY ĐỊNH VỀ MUA BÁN VÀ CHUYỂN NHƯỢNG NHÀ Ở XÃ HỘI ( NOXH QUẬN 9)

 • Giá bán của NOXH thường thấp hơn 15tr/m2, và giá đưa ra đã VAT 5% và không chênh lệch thêm( có 1 số trường hợp thu phí dịch vụ )
 • Sau khi ký HĐMB khách hàng không được mua bán chuyển nhượng căn hộ.Trong thời gian 5 năm kể từ khi nhận bàn giao căn hộ khách hàng chỉ được bán lại với 2 đối tượng, 1 là chủ đầu tư, 2 là đối tượng đủ điều kiện mua NOXH.
 • Ngoài thời gian 5 năm kể từ khi nhận bàn giao căn hộ, khách hàng toàn quyền mua bán, trao đổi, sang nhượng trên mọi hình thức như căn hộ Thương Mại.
 • Hồ sơ mua NOXH được phê duyệt thông qua Sở Xây Dựng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN RIVER PAR TOWER

Đường liên phường rộng 30m


roxana

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

 

Leave a comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.