Gamuda Land Việt Nam vừa được công nhận là một trong những doanh nghiệp có nền tảng phát triển bền vững và môi trường làm việc lý tưởng, và được vinh danh với giải thưởng Các công ty tốt nhất của HR Asia để làm việc tại châu Á 2020.

Dennis Ng Teck Yow, tổng giám đốc Gamuda Land (Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết: “Thành công của một doanh nghiệp không đến từ “BẠN “mà là từ ” CHÚNG TA”, sự tham gia của nhân viên đơn giản là không thể thiếu. Tại Gamuda Land, các giá trị cốt lõi của công ty luôn được duy trì để truyền tải thông điệp có ý nghĩa đến nhân viên nhằm tạo ra sự kết nối mạnh mẽ và hài hòa giữa mọi thành viên.

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng sự cải thiện của mỗi cá nhân sẽ làm cho toàn đội tốt hơn và là tiền đề cho sự phát triển bền vững của công ty. Nguồn nhân lực là nền tảng cốt lõi của sự phát triển bền vững, ông nói. Với nguyên tắc chỉ đạo đó, Gamuda Land luôn tập trung xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ, môi trường làm việc năng động, nơi nhân viên có thể sáng tạo và tự tin thể hiện tài năng và giá trị của mình.

dự án của gamuda land
dự án của gamuda land

Hơn thế nữa là nuôi dưỡng nguồn nhân lực tiềm năng thông qua các khóa đào tạo chuyên sâu và các chương trình đào tạo nâng cao, cùng với chính sách đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên. Sau hơn một thập kỷ phát triển tại Việt Nam, Gamuda Land đã tạo ra hai khu vực thị trấn đẳng cấp thế giới tại hai trung tâm kinh tế quốc gia là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Mới đây, tập đoàn đã được bình chọn là một trong Top 5 nhà phát triển bất động sản nước ngoài tốt nhất 2019 tại Việt Nam bởi tạp chí bất động sản trực tuyến Realtimes.vn có uy tín. Hiện tại, Gamuda Land đang tích cực làm việc để mở rộng quỹ đất và tăng đầu tư để triển khai các dự án mới tại Việt Nam.

Việc thực hiện hiệu quả các kế hoạch đòi hỏi sự phối hợp và hợp tác của tất cả các thành viên, vì vậy phát triển nguồn nhân lực sẽ là chiến lược ưu tiên hàng đầu của Gamuda Land để củng cố các yếu tố nền tảng thiết yếu. Công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên tự do học hỏi và trao đổi ý tưởng với các nhà quản lý cấp cao để mọi người có thể phát triển và xây dựng môi trường làm việc tốt hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0937 161 377 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất !

    0937 161 377
    .
    .
    .
    .