Tập đoàn Masterise công ty tiên phong trong việc mang lại sự xuất sắc đẳng cấp thế giới cho sự phát triển , vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản tại thị trường Việt Nam kết hợp với các thương hiệu lớn nổi tiếng toàn cầu như Ritz-Carlton, JW Marriott và Marriott

Quỹ đất vàng Quận 1 bên sông Sài Gòn

Nổi bật là khu đất nền trung tâm ven sông Sài Gòn tại khu Ba Son kéo dài từ đường Tôn Đức Thắng đến Nguyễn Hữu Cảnh ngay trung tâm Quận 1, TP.HCM. Khu đất trước đây thuộc dự án căn hộ cao cấp The Centennial Sài Gòn, nay đổi tên thành Grand Marina Sài Gòn, do Masterise Homes làm chủ đầu tư phát triển dự án.

marina sai gon quan 1
Marina Sài Gòn

Theo dự kiến, khu đất rộng 10 ha không chỉ có các căn hộ mang thương hiệu của hai thương hiệu hàng đầu là JW Marriott và Marriott, chủ sở hữu mới của khu đất còn muốn cung cấp một công viên công cộng, lối đi lát ván ven sông và bến du thuyền đẳng cấp thế giới kết hợp với Ba Son. ga tàu điện ngầm. Khu căn hộ và khách sạn phát triển có thương hiệu này cũng sẽ có tám tòa tháp nhìn ra mặt nước.

One Central Sài Gòn nằm đối diện chợ Bến Thành

Tọa lạc trên khu đất bốn mặt của Bến Thành với bốn mặt là các trục đường lớn, đối diện là chợ Bến Thành sôi động, khu đất rộng 8.500m2 trước đây thuộc dự án bất động sản Spirit of Saigon nay đổi tên thành One Central Sài Gòn . Chủ đầu tư dự án là Masterise Homes, đang trong quá trình hoàn thiện dự án cao cấp One Central Saigon.

One Central Saigon sẽ có các căn hộ cao cấp mang thương hiệu Ritz-Carlton, lần đầu tiên đưa tên tuổi vào thị trường bất động sản Việt Nam và cũng là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất của Marriott International.

Thương hiệu Hoa Kỳ vận hành hơn 108 địa điểm khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Các khu nhà ở có thương hiệu lâu đời của Ritz-Carlton đã tạo ra những bước tiến trên toàn cầu, có thể nhìn thấy ở thị trường Bắc Mỹ và Trung Đông, đặc biệt là ở Dubai.

phoi canh one central saigon
Phối cảnh One Central Sài Gòn

4.000m2 trên phố Hàng Bài, Hà Nội

Cách Hồ Hoàn Kiếm ngay trung tâm Hà Nội chỉ 100m, nay đã có chủ mới đó là thương hiệu Masterise Homes .Trước khi chuyển nhượng, khu đất thuộc quyền sở hữu của tư nhân Tập đoàn Tân Hoàng Minh và chi phí đền bù từng là 43.500 USD / m2. Dự án có tên D ‘San Raffles, nằm cạnh Tràng Tiền Plaza; phía bên kia là Hai Bà Trưng, ​​một con phố trung tâm khác của Hà Nội.

Các thương hiệu bất động sản toàn cầu như Marriott và Ritz-Carlton liên tục đánh dấu sự hiện diện của họ tại các khu trung tâm thương mại của Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, minh chứng cho tình cảm cao của các nhà đầu tư trong nước và toàn cầu đối với tiềm năng phát triển của Việt Nam đối với các khu nhà ở có thương hiệu.

Số lượng người siêu giàu tăng mạnh tại Việt Nam

Điều này là có cơ sở khi công ty tư vấn bất động sản hàng đầu của Anh Knight Frank nhận định rằng số lượng người siêu giàu ở Việt Nam, mỗi người có giá trị tài sản trên 30 triệu USD đang gia tăng khá nhanh.

Theo đó, quốc gia này đứng thứ ba trên toàn thế giới về tốc độ phát triển của người siêu giàu tính đến cuối năm 2019, Việt Nam là nơi có 458 người giàu, tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái, theo ghi nhận trong Báo cáo về tài sản năm 2021 của Knight Frank.

phoi canh nha mau masterise home quan 1

Thông qua việc không ngừng đưa những thương hiệu này đến những khu đất vàng tại các đô thị trọng điểm của Việt Nam, Masterise Homes đã khẳng định vai trò tiên phong trong việc xây dựng danh mục nhà ở đô thị mang thương hiệu tại Việt Nam.

Masterise Homes đã đưa tên tuổi của mình trở thành tâm điểm trong những năm gần đây thông qua việc mua lại nhiều lô đất tại các vị trí chiến lược trung tâm với đầy đủ pháp lý. Tập đoàn đã và đang theo đuổi một chiến lược bài bản là thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ pháp lý của mình đối với khách hàng, cung cấp sớm giấy chứng nhận quyền sở hữu cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0937 161 377 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất !

    0937 161 377
    .
    .
    .
    .